Về chúng tôi

San-Kelloff | Thời Trang nam đẳng cấp

Thương hiệu thời trang nam San – Kelloff (Viết tắt là SK). Xuất hiện tại Italy vào năm 1956 bởi nhà thiết kế người Ý gốc Nga San – Kelloff. Xuất phát từ sự tưởng nhớ tới quê hương nước Nga, SK đã lấy tên mình để đặt cho thương hiệu thời trang do chính ông làm chủ và đạt được nhiều thành công vang dội trên đất Ý.

Năm 1961, SK xây dựng được 01 nhà máy đầu tiên với quy mô lớn lại Belize gần thành phố Milan, sau đó một chiến dịch quảng bá thời trang nam thành công ngoài mong đợi. Kể từ đó bắt đầu có những sự đầu tư lớn hơn mang tầm vóc quốc tế để mang thương hiệu San – Kelloff vượt ra khỏi ranh giới nước Ý, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam được ưa chuộng trên thế giới ngày nay.

Các dòng sản phẩm cúa SK được biết đến nhờ sự đa dạng trong các thiết kế từ sang trọng, thanh lịch tới phóng khoáng, lãng mạn đậm chất Ý, được thể hiện trên các chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, sợi protein, lông dê cashmere,…

Năm 1999, tại đêm trình diễn thời trang quốc tế diễn ra tại Thượng Hải, San – Kelloff được giới chuyên môn đánh giá cao và khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu. Kể từ đó hãng nhận được nhiều lời mời để bước chân vào thị trường châu Á. Cùng năm đó, sản phẩm San – Kelloff đã có mặt trên các kệ hàng sang trọng nhất tại trung tâm thương mại xa xỉ như Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Singapore.

Năm 2013, với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, công ty Keiko đã được thương hiệu SK tin tưởng lựa chọn làm nhà phát triển thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến cho giới mộ điệu tại Việt Nam những sản phẩm sang trọng, phong cách lịch lãm, đậm chất Ý.

TOP

Hệ Thống Cửa Hàng LareBoss

♦ LareBoss Bà Triệu

♦ LareBoss Tràng Tiền

♦ LareBoss Lotte Liễu Giai

♦ LareBoss The Garden

♦ LareBoss Royal City

♦ LareBoss Nguyễn Sơn

♦ LareBoss Aeon Mall Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Quảng Ninh