Giới thiệu

×

Cảnh báo

Mean Menu style requires jQuery library version 1.7 or higher, but you have opted to provide your own library. Please ensure you have the proper version of jQuery included. (note: this is not an error)

Vào mùa xuân năm 1956 , một thiên tài thiết kế người Nga đã thành lập nên thương hiệu thời trang SANKELLOFF (SK) với chính tên ông .

Năm 1961, SK đã thành công khi giới thiệu những dòng sản phẩm mới , và ở Milan gần Belize đã thành lập nhà máy sản xuất với quy mô lớn đầu tiên .
Năm 1969 SK đã tung ra dòng sản phẩm SK Classic (Series Business Classic Mens Suits) .

Năm 1982 , Ben Grammy , một trong những nhà thiết kế tên tuổi của thời trang Ý đã gia nhập gia đình SK , đội ngũ thiết kế này đã dùng chính cảm hứng cùng sự sáng tạo của mình để cho ra đời những dòng sản phẩm mới với chất liệu tinh tế . Và cũng chính Ben Grammy là người thiết kế cũng như áp dụng những kỹ thuật cắt cải tiến mang vào những đứa con tinh thần sang trọng của ông .

1988 là một năm thành công của SK với Series Urban Casual .

Năm 2013, với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, công ty Keiko đã vinh dự khi được SK tin tưởng chọn làm nhà phát triển thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam