Thời trang là một hình thức thể hiện thẩm mỹ bản thân tại một thời gian, địa điểm cụ thể; trong một bối cảnh cụ thể bằng cách sử dụng quần áo, giầy dép, phong cách sống, phụ kiện trang điểm, kiểu tóc và tư thế cơ thể.
Trong cách sử dụng hàng ngày, thuật ngữ này ngụ ý một diện mạo được ngành thời trang xác định là xu hướng. Tất cả mọi thứ được coi là “thời trang” đều có sẵn và phổ biến bởi hệ thống thời trang. Để đối phó với việc gia tăng sản xuất hàng loạt quần áo với giá thấp hơn và khả năng tiếp cận toàn cầu. Vấn đề quan trọng giữa các chính khách, nhà đầu tư và người tiêu dùng là tính bền vững, mang tính cấp bách.

Thời trang là gì?
Thời trang là gì?

Hiểu một cách đơn giản và tổng quát, Thời trang là cách mà mọi người thể hiện bản thân mình. Vào lúc bắt đầu nền văn minh, khai sáng tri thức; loài người đã nhận ra rằng mặc quần áo không chỉ để bảo vệ cơ thể khỏi môi trường (hay chỉ đơn giản là che thân). Do vậy, về cơ bản, Thời trang có nghĩa là mặc lên bộ quần áo với mục đích làm nổi bật ưu điểm cơ thể của người mặc; đồng thời gây chú ý với người khác về vẻ đẹp thời trang riêng biệt của bản thân.

Thời trang là gì?
Fashion Style

Phong cách thời trang thường được kết nối với chủ đề về văn hóa xã hội, biểu tượng và giai cấp, nhiều khi nó được định hướng mang tính cá nhân hóa và được kéo dài qua nhiều mùa.
Định nghĩa về thời trang chính xác nhất không chỉ gói gọn trong trang phục, quần áo mà nó còn bao gồm rất nhiều thứ trong cuộc sống như nhà cửa, nội thất, xe cộ, thậm chí là cả những nơi bạn thường xuyên chụp ảnh check-in nơi ăn uống và thư giãn.
Bản chất của thời trang là thay đổi rất nhanh chóng, nó không thay đổi qua rất nhiều thời kỳ. Chỉ trong nháy mắt, chiếc quần hoặc chiếc áo bạn mua có thể bị lỗi mốt. Điều hiển nhiên trong “thế giới thời trang” đó là luôn phải thay đổi; những mẫu thiết kế cũ sẽ bị loại bỏ để thay bằng những mẫu mới. Thực tế cho thấy, ngành công nghiệp này luôn khuôn khích như vậy. Vì lẽ đó khách hàng sẽ mua sắm nhiều hơn.

Thời trang là gì?
Định nghĩa về thời trang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Hệ Thống Cửa Hàng LareBoss

♦ LareBoss Bà Triệu

♦ LareBoss Tràng Tiền

♦ LareBoss Lotte Liễu Giai

♦ LareBoss The Garden

♦ LareBoss Royal City

♦ LareBoss Nguyễn Sơn

♦ LareBoss Aeon Mall Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Quảng Ninh