Mùa hè có nhiệt độ cao nhất trong năm nên trang phục của mùa hè cũng sẽ khá đặc thù. Đó là những trang phục mát và thoáng chất liệu vải thường là cotton. Bài viết dưới đây LareBoss xin gợi ý trang phục hợp với mùa hè giúp bạn có thể chọn lựa trang phục phù hợp với khí hậu mùa hè.

Quần shorts và Áo phông

Nhiều cánh mày râu rất thích diện quần short, nhưng không phải ai cũng biết mặc chiếc quần short trở nên phong cách vào mùa hè. Bạn không nên mặc quần short có họa tiết, mà thay vào đó hãy chọn một chiếc quần short chino để diện mạo được lịch sự và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể phối nó với giày lười, áo phông cổ cài nút.

ao-phong-coc-pc17-02b-2

 

ao-phong-coc-pc18-01a-3

Áo sơ mi

Vải linen là loại vải được dệt hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên. Loại vải này giúp thoát hơi ẩm tốt. Đối  với sợi vải tổng hợp và cotton, nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời giúp thoát hơi ẩm cũng như khả năng chống nhàu rất tốt.

ao-so-mi-dai-tay-smd17-09a-3

ao-so-mi-coc-tay-smc18-01a-4

Các sản phẩm trên hiện đang được bày bán tại các cửa hàng LareBoss. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage: Lare Boss . Hoặc đặt hàng qua website: LareBoss.com.vn để có được những sản phẩm ưng ý vào mùa hè.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Hệ Thống Cửa Hàng LareBoss

♦ LareBoss Bà Triệu

♦ LareBoss Tràng Tiền

♦ LareBoss Lotte Liễu Giai

♦ LareBoss The Garden

♦ LareBoss Royal City

♦ LareBoss Nguyễn Sơn

♦ LareBoss Aeon Mall Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Quảng Ninh