Những người béo thường có mặc cảm tự ti về thể hình của mình không đẹp, mặc quần áo xấu, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang phục dành cho người béo, giúp họ che đi được khuyết điểm. Sau đây Lare Boss xin chia sẻ cách lựa chọn áo khoác cho người béo.

Chỉ cần một vài mẹo lựa chọn trang phục những người béo có thể che đi được khuyết điểm của mình và tôn lên các ưu điểm của cơ thể. Đặc biệt là mùa đông, việc che đi thân hình của người béo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc lựa chọn áo khoác cho người béo không quá khó mà chỉ cần dựa vào một số quy tắc sau.

1. Quy tắc về phom dáng

Những người béo thường có suy nghĩ sai về cách chọn đồ, họ nghĩ với thân hình của mình thì nên chọn những chiếc áo khoác có phom dáng càng rộng càng tốt. Vì như vậy thì sẽ che đi những khuyết điểm vòng bụng, bắt tay, bắp chân giúp cho họ trở nên tự tin hơn.

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm vì những trang phục rộng thùng thình này không những không giúp họ che đi khuyết điểm mà còn khiến họ trông trở nên to lớn hơn, luộm thuộm vụng về hơn.

Một chiếc áo khoác có thiết kế phom dáng Regular Fit dáng xuông nhẹ nhàng, thoải mái mà vẫn vừa vặn với cơ thể. Với người béo thì không nên lựa chọn những trang phục phom dáng thiết kế Slim Fit bó sát cơ thể, những trang phục này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu không thoải mái và cũng làm lộ ra hết các nhược điểm của cơ thể.

2. Quy tắc về màu sắc và họa tiết

Những người béo thì nên lựa chọn các màu sắc có tông màu tối như đen, xám, đỏ sẫm… để có thể che đi khuyết điểm vùng bụng, bắp tay, bắp chân. Những gam màu tối sẽ tạo hiệu ứng thị giác người nhìn khiến bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, các khuyết điểm bị che đi. Tuy nhiên bạn không nên phối hợp trang phục không quá 3 tông màu.

Nếu bạn cho rằng như vậy thì trang phục bạn mặc trở nên quá nhàm chán và không có gì thay đổi nhiều thì hãy đến LARE BOSS. Chúng tôi luôn có rất nhiều trang phục với đa dạng thiết kế, kiểu dáng và nhiều tông màu trầm độc đáo giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Với những trang phục có họa tiết thì nên lựa chọn hoạt tiết đơn giản, tối giản sẽ khiến mọi người không tập trung vào một phần cơ thể của bạn khiến các khuyết điểm bị lộ ra. Nên ưu tiên các trang phục màu trơn, họa tiết kẻ caro, kẻ dọc.

3. Quy tắc về chất liệu

Với những người béo đi lựa quần áo thì chất liệu là điều rất được quan tâm và nó trở thành quy tắc không thể bỏ qua. Hãy tránh xa những bộ trang phục làm từ chất liệu thô cứng hay quá bóng. Những chất liệu này sẽ làm cho người mặc trở nên thô cứng và béo hơn. Những trang phục có chất liệu rũ hay quá co dãn vì chúng thường có xu hướng là ôm sát cơ thể sẽ khiến các nhược điểm của bạn bị lộ ra. Những chiếc áo khoác có chất liệu nhẹ, bay và có độ dày vừa phải sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là một số quy tắc lựa chọn áo khoác dành cho người béo. Hãy là người tiêu dùng thông minh biết lựa chọn trang phục phù hợp với hình thể của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Hệ Thống Cửa Hàng LareBoss

♦ LareBoss Bà Triệu

♦ LareBoss Tràng Tiền

♦ LareBoss Lotte Liễu Giai

♦ LareBoss The Garden

♦ LareBoss Royal City

♦ LareBoss Nguyễn Sơn

♦ LareBoss Aeon Mall Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Hải Phòng

♦ LareBoss Vincom Quảng Ninh