.

Mỗi bộ sưu tập của Sankelloff ra đời với sứ mệnh mang tới hình ảnh một Quý ông lịch lãm và đẳng cấp. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện, để cho ra đời các sản phẩm mới tốt hơn. BST giày da mới của Sankelloff hứa hẹn mang đến sự thỏa mãn về cả phong cách thiết kế và chất liệu làm nên nó.

Với những thiết kế cơ bản nhưng chỉn chu, giày da Sankelloff là dành cho tất cả các quý ông ở nhiều độ tuổi khác nhau với tính chất công việc khác nhau.

Chất liệu 100% da sơn dương

Trải qua công nghệ xử lý tỉ mỉ để cho ra phần da hoàn thiện nhất, đạt tiêu chuẩn để có thể đưa vào quy trình sản xuất giày, chất liệu da sơn dương luôn tạo độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái cho các quý ông suốt cả ngày dài.

Thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết

Sankelloff với 2 phong cách giày là loafer và oxford. Dù được thiết kế khác nhau, nhưng mỗi đôi giày Sankelloff đều được chú trọng đến chi tiết nhỏ, mang đến những trải nghiệm  tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi mẫu thiết kế được dập vân da độc đáo, mang đến vẻ vững chãi nhưng không kém phần thanh lịch.

Tính ứng dụng cao

Với những gam màu sắc cổ điển dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, tôn vinh sự chân thực và đề cao tính ứng dụng trong cuộc sống,  BST giày da này của Sankelloff sẽ giúp các Quý ông luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại hệ thống của San-Kelloff đang áp dụng chương trình làm mới đồ da miễn phí kéo dài đến hết tháng 3. Đây là dịp giúp các quý ông tân trang lại và bảo dưỡng định kỳ cho đôi giày của mình. Đừng quên đến showroom Sankelloff gần nhất để tự mình trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

084 227 8886