Giới thiệu

Theo quan niệm xưa nay, nếu như cốt cách làm nên đẳng cấp thì sự lịch lãm của người đàn ông chỉ được tôn lên và nổi bật hơn qua trang phục mà họ mang. Đây cũng chính là thông điệp mà San-Kelloff muốn gửi đến những người đàn ông thành đạt qua những bộ sưu tập, thiết kế riêng mang đậm chất sang trọng, quyền quý và lịch lãm của nước Ý – đế chế thời trang trên thế giới.

Từ những chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, len cashmere, da sơn dương… cộng với đường may tinh tế và hoàn hảo, San-Kelloff đã cho ra những bộ sưu tập đẳng cấp sang trọng và lịch lãm, rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu. San-Kelloff sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn hảo nhất. Từng sản phẩm được làm ra với sự tỉ mỉ và kiểm tra kĩ lưỡng, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với chất lượng cao cấp và tốt nhất.

Được thành lập vào năm 1956, thương hiệu thời trang San-Kelloff đang ngày càng phát triển lan rộng và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Đến năm 2013, công ty Keiko với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thời trang đã vinh dự khi được SK tin tưởng chọn làm nhà phát triển thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, thương hiệu San-Kelloff đã phủ sóng mạnh mẽ, rộng khắp trên khắp miền Bắc với hệ thống 6 Showroom tại các Trung tâm thương mại lớn trong thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, trở nên quen thuộc với không ít chính khách và Doanh nhân Việt.