.

Miền Bắc đang trong những ngày thời tiết ẩm ướt với mưa giông kéo dài, những cơn mưa rào rải rác, độ ẩm không khí cao rất dễ gây hỏng đồ da. Các sản phẩm đồ da như túi, ví da cao cấp, dây lưng da… là những thứ dễ bị hỏng khi gặp thời tiết này.

Sản phẩm đồ da dễ bị hỏng khi gặp nước

Những phụ kiện được làm từ da ngày càng được yêu thích không chỉ bởi các thiết kế đơn giản, sang trọng mà còn có độ bền cao. Tuy nhiên cũng cần chú ý sử dụng trong điều kiện thời tiết này.

Thời trang nam cao cấp San-Kelloff xin mách tới các quý ông nên tránh để túi, ví ở những nơi ẩm thấp hoặc để sát nền nhà, dù nền nhà có lót gạch hay tráng xi măng hoặc trải thảm thì hơi nước từ đất vẫn sẽ dễ dàng thấm vào da và làm cho da để bị mốc, khô cứng và nhanh hư. Tốt nhất, để đảm bảo quý ông nên hạn chế dùng đồ da khi trời ẩm ướt hoặc trời mưa.

 

Tránh dùng những phụ kiện bằng da khi trời ẩm ướt, trời mưa hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi vì những chất chất này sẽ làm bề mặt da nhanh bị cứng.

 

Khi túi xách da cao cấp hoặc giày da không may bị dính nước thì không nên sử dụng máy sấy sấy khô ngay lập tức vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên lau qua bằng khăn mềm và sau đó đặt ở nơi thoáng gió để da tự khô. Mỗi mùa, bạn nên làm mềm các đồ dùng bằng da vài lần để chúng luôn được bền đẹp.

Tuyệt đối không nên mang phơi nắng hoặc sử dụng máy sấy để sấy sẽ khiến da khô nhanh, dẫn đến da bị cứng lại, thậm chí có thể gây rạn nứt da. Cần để cho da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Thường xuyên làm mềm đồ da ít nhất một lần/ tháng nếu sử dụng ở nơi có thời tiết khô nóng/ ẩm.

San-Kelloff có các thẻ đánh bóng đồ da miễn phí dành tặng quý khách hàng khi mua sắm tại gian hàng San-Kelloff Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

084 227 8886