.

Có thể nói quần áo không tạo nên một ngài quý ông nhưng nó chính là một phần tạo nên phong cách quý ông cho bạn. Thông qua quần áo, người ta có thể đưa ra những nhận xét đầu tiên về bạn. Và tiêu chuẩn xây dựng nên phong cách quý ông bao gồm 2 yếu tố: tinh tươm và sự lịch lãm.

1: Đầu tư một đôi giày tốt

Hãy đầu tư cho mình một đôi giày tây.

Bắt đầu từ dưới lên trên, trang phục đầu tiên bạn cần thay đổi đó là đôi giày của mình. Hiện giờ, cách mọi người đánh giá một người đàn ông qua đôi giày anh ta đi vẫn còn rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn vẫn chưa sở hữu một đôi giày da nam kinh điển thật sự tốt, hãy đầu tư một khoản vào đây.

2: Ăn mặc như một chàng trai trưởng thành

Muốn trở thành một quý ông thì trước tiên, bạn phải trở thành một người đàn ông trưởng thành. Khi bạn mang quần jeans và áo hoodie bạn sẽ không thể có vẻ ngoài trưởng thành của một người đàn ông chín chắn. Bạn nên có trong tủ đồ áo sơ mi, vài bộ suits, và quần tây may đo theo form người để thay thế “tủ đồ học sinh” hiện tại.

3. Phớt lờ xu hướng

Một quý ông chỉ nên tập trung vào các mặc sao cho trông thật chỉn chu và lịch lãm,không nên quan trọng quá về vấn đề xu hướng. Bạn nên thường xuyên xuất hiện với những item mang tính chất kinh điển và các xu hướng an toàn , hãy lựa chọn những trang phục chẳng bao giờ lỗi mốt như jeans, áo sơ mi, quần tây, suits .

4: Sở hữu ít nhất một bộ suits

Suit chính là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

Bạn nên có những bộ suit thật vừa vặn được may theo số đo của bạn để bạn sử dụng trong những sự kiện mang tính chất quan trọng, yêu cầu lịch sự. Chính món đồ này sẽ làm tăng thêm phần lịch lãm ở bạn và mang đến cho bạn sự tự tin…

5: Bảo quản trang phục của bạn

Để mua những món đồ thời trang tốt, kiểu dáng đẹp và chất lượng cao thì bạn sẽ tốn không ít tiền, bởi vậy để không lãng phí, bạn cần phải bảo quản chúng thật tốt.
Nên mua những loại móc treo tốt, cẩn thận khi giặt quần áo và giữ gìn đôi giày của mình. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của từng loại trang phục, nắm rõ cách bảo quản và hãy phân loại đồ trắng với đồ đen khi giặt.

6: Quần jeans ôm vừa vặn màu tối

Đây là trang phục mọi quý ông đều cần đến.

Thế giới quần jeans vô cùng đa dạng với jeans rách, jeans wax màu, jeans ôm, baggy…Tuy nhiên, một quý ông sẽ cần một chiếc quần jeans thích hợp mặc trong mọi hoàn cảnh, đó là một chiếc quần jeans tối màu và vừa vặn.. Jeans kết hợp cùng áo thun sẽ giúp bạn thay đổi phong cách, trông không quá xuề xòa hay quá trang trọng, mặc với áo sơ mi trông trẻ trung mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp.

7: Dành một khoảng không trong tủ cho áo sơ mi cotton trắng và xanh

Áo sơ mi trắng và xanh rất thanh lịch mà lại dễ phối đồ. Hai món đồ thời trang kinh điển cần có của mọi quý ông, nó phù hợp với mọi dáng người, mọi màu da và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác. Bạn sẽ chẳng bao giờ mắc lỗi thời trang với áo sơ mi màu trơn không bao giờ lỗi mốt này.

8: Thay thế áo thun bằng áo Polo

Không chỉ áo sơ mi, mà áo polo cổ tròn cũng rất cần thiết. Áo thun cổ tròn bạn có thể thường xuyên dùng để mặc ở nhà. Nhưng khi bạn cần ra ngoài, tham gia các sự kiện ngoài trời thì nó là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy dùng những chiếc áo polo màu tối, bạn sẽ rất lịch lãm mà không thiếu phần thể thao, khỏe khoắn đâu.

9: Quần tây

Đây là trang phục chủ yếu mà các quý ông cần có, quần tây nó sẽ có phần khiến bạn trông già dặn hơn, nhưng nó lại giúp bạn tạo hình phong cách quý ông rất tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

084 227 8886