.

Đối với những Quý ông đang dần lột xác sang phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, việc chọn một đôi giầy cho phù hợp với trang phục rất quan trọng. Nhưng không phải Quý ông nào cũng biết hết tất cả các loại giầy. Một phần do các sản phẩm giầy đều du nhập từ các nước khác vào Việt Nam. Tiếng Việt của chúng ta chưa có tên gọi rõ ràng về sản phẩm đó, đa phần gọi theo đặc tính chung nhất của nó.

1. Brogues Shoes

Giầy da nam cao cấp San-Kelloff
Giầy Brogues của San-Kelloff

Thực chất là giầy Oxford hoặc Derby thêm các họa tiết Broguing (đục lỗ) trên giầy. Theo thời gian người ta quen gọi là Brogues. Chúng có rất nhiều mầu sắc, nhưng chủ yếu là hai mầu nâu và đen – rất phù hợp với không gian trang trọng. Brogues thường được sản xuất từ da và đôi lúc là da lộn. Chúng có các phiên bản : Semi Brogues, Quarter Brogues & Longwing.

2. Penny Loafer Shoes

Giầy Penny Loafer
Giầy Penny Loafer của San-Kelloff

Thiết kế thanh lịch và đơn giản nhưng lại có thể sử dụng bốn mùa. Phù hợp với môi trường công sở khi đi kèm quần âu. Sản phẩm đa dụng : Có 2 phong cách hiện đại mà đa phần các quý ông hay lựa chọn đó là Office Formal với tất cao & Street Style Casual với vớ thấp (loại chìm).

3. Monk Strap Shoes

Giầy Monk Strap
Giầy Monk Strap cao cấp của San-Kelloff

Nhận diện một chiếc Monk Strap rất đơn giản, nó có một lớp da vắt ngăng qua với khuy cài điều chỉnh thay do dây giầy truyền thống. Có thể một đến ba khuy tùy vào từng thiết kế. Có 2 phong cách cơ bản là Cap Toe cổ điển & Wing Tip vát sang 2 bên. Chất liệu sản phẩm đơn giản với vải da, vải da lộn, vải canvas…

Xem tiếp phần 2 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

084 227 8886